Đóng

06/01/2017

Đặt lẵng hoa khai trương mang lại ý nghĩa

Đặt lẵng hoa khai trương là một món quà không thể thiếu mỗi khi bạn đến dự một lễ khai trương để tặng cho gia chủ. Ngày khai trương là ngày khởi đời cho sự phát triển, với mong muốn làm ăn tiến tới, phúc lộc đầy nhà. Với mong muốn đó, bạn nên chọn những lẵng hoa phù hợp nhất với mong muốn cũng như nguyện vọng của gia chủ. Nếu bạn chưa biết chọn lẵng hoa như thế nào cho ý nghĩa thì hãy đến với Kim Anh Flower Shop để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Đặt lẵng hoa khai trương hợp với phong thủy gia chủ

Bên cạnh sự kết hợp hài hòa của các loài hoa nhờ nghệ thuật cắm hoa là sự hợp lý với phong thủy chủ nhận. Bạn nên chọn các loài hoa phù hợp với màu sắc, sản phẩm hoặc dịch vụ sắp khai trương. Chẳng hạn như khai trương cửa hàng trang sức vàng, thì bạn nên đặt hoa tươi có màu sắc chủ đạo là màu kem, màu vàng có tính thổ. Bởi cửa hàng vàng bạc thuộc tính kim, từ đó thổ sẽ sinh kim. Không những thế, những loài hoa này cũng rất bắt mắt, không khí sẽ vui vẻ hơn. Như vậy đặt lẵng hoa khai trương sẽ đem đến thuân lợi hơn trong việc kinh doanh và gia chủ sẽ vui vẻ với tấm lòng của bạn.

Đặt lẵng hoa khai trương đẹp tại Hà Nội

Đặt lẵng hoa chúc mừng mang lại ý nghĩa

Một điều bạn cũng cần lưu ý khi chọn lẵng hoa, đó là chọn lẵng hoa hợp với tuổi của gia chủ. Lẵng hoa khai trương là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt Nam ta. Ngày khai trương thuận lợi thì niềm vui sẽ nhân đôi cùng với sự tài lộc về với gia chủ trong quá trình kinh doanh. Do đó không thể thiếu đặt lẵng hoa chúc mừng với màu sắc hài hòa hợp với tuổi của chủ nhân, sẽ giúp thuận lợi hơn trong những ngày tháng việc kinh doanh sau này.

Đặt lẵng hoa khai trương đẹp với ý nghĩa các loài hoa

Không những gửi gắm tấm lòng của người tặng đến gia chủ mà lẵng hoa tặng còn mang lại sự may mắn bất ngờ cùng với mong muốn phát tài cho gia chủ bằng các loài hoa với muôn vàn ý nghĩa khác nhau, được gửi gắm trong đó. Đặt lẵng hoa khai trương đẹp và ý nghĩa vô cùng thích hợp dành tặng gia chủ nhân ngày khai trương:

b0035

Chọn lẵng hoa phải hợp với tuổi của gia chủ

– Hoa hồng mồn: loài hoa này có màu đỏ. Từ xa xưa màu đỏ luôn luôn tượng trưng cho sự rực rỡ,  nhiệt huyết cùng với một nguồn sức mạnh dồi dào, bí ẩn mang đến may mắn vô cùng.

– Hoa lan vàng: Nếu hoa hồng môn là sự nhiệt huyết dâng tràn thì hoa lan vàng lại sang trọng cùng với quyền lực. Đặt lẵng hoa này thay lời muốn nói chúc gia chủ thuận lợi tram bề và ngày càng có địa vị cao hơn trong giới kinh doanh.

– Hoa đồng tiền: Nghe tên gọi thôi đã thấy tiền tài cùng sự giàu có, sung túc. Loài hoa này gửi gắm lời chúc tiền vào như nước đối với gia chủ. Chắc chắn gia chủ sẽ cảm động với món quà này của bạn.

Thực chất việc đặt hoa tươi không hề khó nếu bạn biết được ý nghĩa các loài hoa hợp với phong thủy của gia chủ. Bạn chỉ cần lưu ý một chút là được. Hoa nên tươi tắn, không cần quá cầu kỳ, song không được quá sơ sài. Để nhận tư vấn và đặt lẵng hoa khai trương:

Mọi chi tiết xin liên hệ

KIMANH Flower Shop                      

Địa chỉ: Số 44, Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0422155599

Hotline: 0962321555

Email: hoatuoikimanh44caugo@gmail.com

Website: http://hoatuoikimanh.com/

Sản phẩm liên quan